SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công ty BĐS ACODA là công ty chuyên về các dịch vụ tư vấn bất động sản tại Việt Nam. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, ACODA đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên ấn tượng rõ nét trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, ACODA là một trong những công ty phát triển dịch vụ bất động sản có uy tín, đặc biệt trong phân khúc văn phòng cho thuê cao cấp. Với hơn 30 nhân sự phủ sóng khắp 24 quận huyện của TP.HCM, liên kết với hơn 1000 chủ đầu tư các tòa nhà cao tầng cho thuê, gần 400 khách hàng là doanh nghiệp trong nước và gần 100 khách hàng là doanh nghiệp quốc tế.

MỤC TIÊU CỦA ACODA

ACODA mang sứ mệnh giúp khách hàng đạt được ước mơ về một không gian làm việc thoải mái, hiện đại, hiệu quả nhưng không kém phần yên tĩnh, riêng tư, đặc biệt là mang đến sự thành công, thịnh vượng cho doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn cam kết cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất để đạt được sự hài lòng cao nhất.

GIỚI THIỆU CHUNG
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Với tầm nhìn chiến lược lâu dài và quan điểm phát triển bền vững, động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, ACODA phấn đấu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về các dịch vụ Bất động sản phân khúc văn phòng cho thuê trong nước và quốc tế. Đây cũng chính là nền tảng chiến lược lâu dài để chúng tôi phát triển ACODA trở thành 1 công ty đa ngành xoay quanh trục bất động sản, có thể phục vụ tốt nhất cho các khách hàng đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

SỨ MỆNH

Tại ACODA, chúng tôi lấy sự hài lòng của quý khách hàng đối với dịch vụ làm thước đo và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Vì vậy sứ mệnh của chúng tôi luôn gắn liền với từng yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

ACODA luôn coi trọng mối quan hệ chiến lược với các chủ đầu tư. Sự phối hợp chặt chẽ giữa ACODA và chủ đầu tư nhằm mang lại thành công chung cho cả hai, và thành công đấy đến từ sự hài lòng của khách hàng.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Năm 2014

Năm 2015

Năm 2016

Năm 2017

Đến nay