20 Mẫu thiết kế văn phòng đẹp, đơn giản, hiện đại

Danh mục tin tức 01-06-2018 08:40

Sau đây Công ty BĐS Acoda sẽ giới thiệu tới quý khách 20 Mẫu thiết kế văn phòng đẹp được kết hợp đa dạng các phong cách: đơn giản, hiện đại và đẳng cấp,… các xu hướng thiết kế đang được ưa chuộng hiện nay dành cho văn phòng.

Mẫu thiết kế văn phòng mở:

Mẫu 1

Thiết kế mở đã phá vỡ, loại bỏ tối đa sự ngăn cách giữa không gian làm việc với không gian ngoài trời, bằng các cửa sổ nhỏ giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cùng với hệ thống nội thất hiện đại tạo nên sự cân bằng cho căn phòng.

Mẫu 2

Bức tường được thay thế tối đa bằng những cửa kính giúp đón nhận nhiều ánh sáng nhất kết hợp với nội thất sử dụng màu sáng nổi bật, kích thích cảm hứng làm việc.

Mẫu 3

Mẫu 4

Mẫu thiết kế văn phòng tiện nghi nhiều công năng:

Mẫu 5

Mẫu thiết kế văn phòng sáng tạo với việc sử dụng đa dạng các kiểu dáng nội thất để tạo nên một không gian vừa để làm việc, trao đổi, vừa có thể tiếp khách hay nghỉ ngơi.

Mẫu 6

Mẫu 7

Không gian làm việc mơ ước của các nhân viên văn phòng, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin đòi hỏi sự tập trung và cảm hứng sáng tạo cao.

Mẫu thiết kế văn phòng chia sẻ:

Mẫu 8

Văn phòng Co-working Space được thiết kế trong một không gian rộng rãi kết hợp cùng nội thất có màu sắc và sàn gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, với những không gian khác nhau trong căn phòng vừa có thể đảm bảo sự gắn kết cao, vừa đem đến sự riêng tư cho từng bộ phận.

Mẫu 9

Mẫu 10

Mẫu 11

Mẫu thiết kế văn phòng với vật liệu thô:

Mẫu 12

Vật liệu thô với tính thẩm mỹ cao như những chiếc bàn gỗ sần sùi, những bức tường chưa sơn trám, dây thừng hay bóng đèn… được sử dụng phổ biến vào thiết kế văn phòng hiện nay.

Mẫu 13

Mẫu 14

Mẫu 15

Mẫu 16

Mẫu thiết kế văn phòng xanh:

Mẫu 17

Sự kết hợp giữa nội thất văn phòng với các chi tiết trang trí xanh mang lại một không gian văn phòng hòa hợp với thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái, khơi nguồn cảm hứng trong làm việc.

Mẫu 18

Mẫu 19

Mẫu 20

Trên đây là 20 mẫu thiết kế văn phòng đẹp, đơn giản, hiện đại đang được nhiều tổ chức, công ty ưu chuộng. Rất hy vọng bài viết này của Acoda sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chọn một thiết kế phù hợp nhất cho văn phòng của mình.

>>>Xem thêm bài viết: Những cách bố trí văn phòng cơ bản giúp tăng gấp đôi năng suất làm việc<<<