7 mẫu TRANH TREO TƯỜNG VĂN PHÒNG truyền năng lượng, may mắn

Nội thất văn phòng 29-11-2018 15:12

Hiện nay, tranh treo tường văn phòng không đơn thuần chỉ mang ý nghĩa bài trí nội thất điểm tô cho không gian, mà nó còn được nhiều công ty sử dụng với mục đích tạo động lực, cảm hứng cho nhân viên và mang lại sự may mắn, thuận lợi.

➤ Mẫu tranh treo văn phòng hợp phong thủy:

Nếu là người coi trọng phong thủy, những mẫu tranh dưới đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn.

1. Tranh Mã Đáo Thành Công

Trong quan niệm dân gian “Mã Đáo Thành Công” là bức tranh mang hình ảnh 8 con ngựa phi trên nước tượng trưng cho sự bát bạch vượng khí, và được coi như một biểu tượng của tài lộc, phát đạt, sự bền bỉ giúp công việc trở nên thuận lợi và thăng tiến nhanh trong kinh doanh.

Theo phong thủy, để mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ, bạn nên treo tranh hướng Đông Bắc Và Tây Nam. Và lưu ý không nên treo hướng ngựa quay đầu về hướng nam, vì hướng nam thuộc Hỏa sẽ gây “Hỏa thiêu thiên môn” sẽ mang đến những điều không may mắn.

2. Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh chủ đề ‘Thuận Buồm Xuôi Gió” thuộc hành Thủy trong phong thủy. Bởi trong tranh mang đậm yếu tố chủ đạo là biển khơi gió nước với tông màu chủ đạo là màu xanh biển. Mà nước biển là Thủy khí mang ý nghĩa cho tài lộc may mắn.

Nếu treo tranh ở hướng Bắc thì sẽ mang lại điềm tốt tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức, tiếng nói cho gia chủ. Nếu treo hướng đông sẽ giúp cho gia chủ điều hòa được nguồn năng lượng tốt đào thải những nguồn năng xấu.

3. Tranh Cửu Ngư Quần Hội

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, linh thiêng và cao quý. Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng, vì thế cá chép được coi như rồng nên cá chép còn là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.

Trong kinh doanh thì cá chép đại diện cho Thuỷ Khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những biểu tượng vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

4. Tranh Song Long

Dùng tranh Song Long treo ở vị trí phù hợp (hướng Thanh Long) tại phòng khách trong nhà, sảnh văn phòng, phòng làm việc… giúp tạo nên long khí là nguồn sinh khí có tác dụng to lớn trong phong thủy, giúp cuộc sống bình yên, công việc phát triển vượt bậc…

5. Tranh thư pháp

Những bức tranh thư pháp Phúc, Lộc, Thọ, Tâm, Đức, Nhẫn, Thành…  mang ý nghĩa tốt đẹp về ngữ nghĩa mà nó còn mang tới vẻ sang trọng cho cả văn phòng.

Bạn nên chọn tranh chất liệu tốt, có thể bằng đồng hoặc mạ vàng để giúp tài vận luôn được ổn định, mang luồng sinh khí dồi dào bền vững.

➤ Mẫu tranh canvas treo văn phòng

6. Tranh slogan khẩu hiệu

Còn nếu như bạn là người theo phong cách chủ nghĩa hiện đại và muốn một cuộc cách mạng biến văn phòng tẻ nhạt thành "ngôi nhà chung" của tất cả nhân viên, tranh canvas treo văn phòng là làn gió mới vừa là một phương pháp trang trí hiệu quả hơn nữa với những “câu slogan chất” sẽ là điểm tạo động lực thúc đẩy cả công ty đi lên theo hướng tích cực.

7. Tranh trừu tượng hiện đại

Hiện nay, trên thị trường tranh canvas có rất nhiều kích thước, màu sắc chủ đề khác nhau, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn thú vị cho văn phòng của mình.

Trên đây là các mẫu tranh treo văn phòng mà Acoda gợi ý dành cho bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ có một sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất!