7 VẬT PHẨM PHONG THỦY nên đặt trên BÀN GIÁM ĐỐC

Phong thủy văn phòng 03-06-2018 09:40

Giám đốc là người đứng đầu điều hướng mọi hoạt động của công ty. Là người quyết định sự thành, bãi của doanh nghiệp. Chính vì thế việc bố trí sắp xếp không gian làm việc cho giám đốc rất quan trọng. Với mong muốn đem lại điều tốt nhất cho Quý khách hàng. Acoda xin giới thiệu 7 vật phẩm phong thủy đem lại may mắn, tài lộc nên đặt trên bàn giám đốc để các bạn tham khảo.

➤ Quả cầu thạch anh

Theo quan niệm phong thủy hình dạng tròn đầy của quả cầu tượng trưng cho sự trôi chảy, viên mãn, thông suốt trong công việc và các mối quan hệ xã hội. Chính vì vậy, trên bàn giám đốc không thể thiếu được vật phẩm này.

Để phát huy tính hiệu quả của quả cầu phong thủy cho bàn giám đốc. Bạn nên tìm đến những cửa hàng có uy tín. Nhân viên có kinh nghiệm sẽ tư vấn để chọn loại đá nào và màu sắc ra sao để hợp với tuổi và mệnh chủ nhân, và cách đặt vị trí trên bàn cho phù hợp. Như vậy thì khi trưng bày trên bàn làm việc nó sẽ phát huy hiệu quả hơn cả.

>>> Tham khảo bài viết: Hướng dẫn sử dụng quả cầu đá phong thủy đúng cách <<<

➤ Tượng Linh vật

Việc đặt tượng vật linh trong văn phòng giám đốc giúp thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Nên chọn loại tượng linh vật có sự hài hòa về kích cỡ, màu sắc và cả chất liệu. Và đặc biệt tránh xung khắc của tuổi, mệnh của người sử dụng.

 

Rồng và hổ là hai biểu tượng của sức mạnh và quyền uy. Đặt những vật trang trí hình Rồng bằng đồng, đá hay là bằng ngọc sẽ tăng thêm tài vận, giúp cho doanh nhân thu được nhiều tài lộc và tăng uy tín.

>>> Tham khảo bài viết: Tỳ Hưu là gì? 8 lưu ý trước khi sử dụng tỳ hưu làm vật phong thủy <<<

➤ Thuyền chở vàng

Với những người làm kinh doanh thì việc đặt chiếc thuyền buồm phong thủy đặc biệt quan trọng. Mong muốn doanh nghiệp làm ăn phát triển đem nhiều lợi nhuận như có một chiếc tàu chở đầy vàng bạc chạy vào công ty. Bạn bạn nên chú ý khi đặt chiếc thuyền thì mũi thuyền phải quay vào bên trong.

➤ Tam tinh Phúc - Lộc - Thọ

Phúc Lộc Thọ Tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc. Trong đó, Phúc thần là chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc, tài lộc, và cầm quyền trượng; Thọ thần chủ về trường thọ. Khi bài trí 3 vị thần này, bạn chú ý nên đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt quay ra phía cửa chính.

➤ Bắp cải phong thủy

Trong phong thủy, bắp cải được ví như là chiếc túi dùng để chứa tiền tài, của cải. Và một khi tiền đã vào chiếc túi này thì chắc chắn sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp Cải giúp mang lại nhiều may mắn, thu hút tài lộc, cát khí rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng trong phòng làm việc lãnh đạo.

>>> Tham khảo bài viết: Bắp cải phong thủy có ý nghĩa gì? Cách đặt chiêu tài hút lộc? <<<

➤ Gậy như ý

Vương Trượng (gậy như ý) là một vật đại diện cho quyền lực mà các vị quan lại vua chúa xưa kia luôn sở hữu. Nó là loại vật phẩm rất quan trọng trong Phong Thủy, chuyên được sử dụng với mong muốn để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại những kẻ tiểu nhân; mang đến công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm và tài lộc cho người sở hữu. Sản phẩm này thích hợp dùng cho những người giữ trọng trách lớn như các lãnh đạo cơ quan, giám đốc công ty, trưởng phòng… Nên bày trên bàn làm việc, trong phòng khách.

➤ Chậu cây cảnh phong thủy

Cây cảnh để bàn làm việc không chỉ giúp không gian sống và làm việc thêm đẹp, lưu thông không khí mà nó còn giúp tăng tài lộc, may mắn sẽ mang lại tài lộc, đem tới những thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân như: cây thanh tâm, cây hồng môn, cây vạn thiên thanh, cây thường xuân, cây thủy tiên, cây hoàng kim cát, cây phát tài, cây thủy cúc, cây trầu bà đế vương, cây bạch mã hoàng tử,… sẽ mang lại tài lộc, đem tới những thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

Khi chọn mua cây cảnh ở bàn giám đốc, nên mua cây tươi tốt, mạnh khỏe, và đặt cây ở nhiều nơi có nhiều ánh sáng và thoáng khí. Và chỉ nên đặt một chậu nhỏ ở góc bàn làm việc.

>>>Tham khảo bài viết: Cách chọn cây cảnh theo mệnh mang lại tài lộc và may mắn <<<

Trên đây là 7 vật phẩm phong thủy giúp thu hút tài lộc cho phòng giám đốc. Quý khách cùng tham khảo và lựa chọn vật phẩm phù hợp với tuổi, mệnh cũng linh vực làm việc của mình.