4 Quy tắc bố trí phong thủy văn phòng tuổi KỶ MÙI 1979

Phong thủy văn phòng 14-03-2019 10:12

Sự nỗ lực của bản thân luôn là yếu tố quan trọng trong việc quyết định thành công nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của sự may mắn. Hướng bàn làm việc, màu sơn,... có mang lại vượng khí, tài lộc. Người tuổi Kỷ Mùi nên bố trí phong thủy văn phòng thế nào? Cùng Acoda khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979

Kỷ Mùi sinh năm 1979 mệnh Hỏa và ngũ hành Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời) nên khi chọn hướng bàn làm việc cần tuân theo nguyên tắc sau:

➤ Hướng ngồi làm việc cho tuổi Kỷ Mùi nữ

Phương vị đặt bàn làm việc là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Do nữ giới tuổi Kỷ mùi thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng:

- Hướng Đông Nam: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

- Hướng Nam: Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức.

- Hướng Bắc: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

- Hướng Đông: Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

➤ Hướng ngồi làm việc cho tuổi Kỷ Mùi nam

Phương vị đặt bàn làm việc là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Do nam giới tuổi Kỷ Mùi thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc cần quay về một trong các hướng:

- Hướng Đông Nam: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

- Hướng Nam: Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

- Hướng Bắc: Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

- Hướng Đông: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Cây để bàn làm việc dành cho tuổi Kỷ Mùi

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Kim Tiền

Cây Trạng Nguyên

>>>Tham khảo thêm bài viết: TOP 20 loại cây phong thủy trong văn phòng của các cty lớn<<<

Màu sơn hợp phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi

Tím, trắng, xanh lục, hồng, đỏ, cam,... là những màu gam màu may mắn cho người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa. Những gam màu đó tương hợp với bản mệnh của người tuổi can chi thì càng may mắn tài lộc.

Màu đỏ còn là màu đại diện cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt nên các nhà lãnh đạo chính trị sở hữu sắc đỏ mang tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu. Phối đồ nội thất trong văn phòng hay dùng màu sơn các màu tím, màu cam sẽ đem lại sức sống tươi vui, phấn khởi, tượng trưng cho sự nỗ lực, cố gắng, sáng tạo không ngừng.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Tháp Văn Xương

Phật Di Lặc

Thiềm Thừ (Cóc tài lộc)

>>>Tham khảo bài viết: 7 Vật phẩm phong thủy nên đặt trên bàn giám đốc<<<

Điều quan trọng nhất là luôn phải giữ cho bàn làm việc sạch sẽ, tạo cảm giác gần gũi, giao tiếp tốt với mọi người xung quanh như khách hàng, đồng nghiệp. Bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ, rất tốt cho con đường công danh sự nghiệp.

Xem video tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979: