Hướng dẫn bố trí phong thủy văn phòng tuổi MẬU NGỌ 1978 CHI TIẾT

Phong thủy văn phòng 08-03-2019 10:33

Để công việc thuận lợi bạn nên chú ý đến phong thủy phòng làm việc. Hướng đặt bàn làm việc? Vật phẩm phong thủy nào hợp với tuổi?… Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách bố trí phong thủy văn phòng người tuổi Mậu Ngọ 1978.

Hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Ngọ

Nam tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào?

Phương vị đặt bàn làm việc là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Do nam giới tuổi Mậu Ngọ thuộc Đông tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1978 nam cần quay về một trong các hướng:

➤ Hướng Đông: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

➤ Hướng Bắc: Giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

➤ Hướng Nam: Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

➤ Hướng Đông Nam: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Nữ tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào?

Phương vị đặt bàn làm việc là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Mậu Ngọ thuộc Tây tứ mệnh nên hướng ngồi làm việc tuổi 1978 nữ quay về một trong các hướng:

➤ Hướng Tây Bắc: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

➤ Hướng Đông Bắc: giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

➤ Hướng Tây: Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

➤ Hướng Tây Nam: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Mậu Ngọ

➤ Tượng Hổ Phong Thủy

Trong phong thủy tượng hổ có tác dụng trấn hạch rất tốt giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà người tuổi Mậu Ngọ. Sự oai linh và sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo do đó sẽ giúp trợ lực cho những người tuổi Mậu Ngọ 1978.

➤ Tượng Chó Phong Thủy

Trong quan niệm của người Việt thì chó là con vật có thể đem đến những điều may mắn, mang đến thuận lợi và nhiều niềm vui đối với người tuổi Mậu Ngọ.

➤ Cá Chép Phong Thủy

Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Ngoài ra cũng là biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thành công.

>>>Tham khảo bài viết: 7 Vật phẩm phong thủy nên đặt trên bàn giám đốc<<<

Tuổi Mậu Ngọ hợp với cây gì?

➤ Cây Tùng Bồng Lai

➤ Cây Kim Ngân

➤ Cây Hồng Môn

➤ Cây Bạch Mã Hoàng Tử

>>>Tham khảo bài viết: TOP 20 loại CÂY PHONG THỦY trong văn phòng của các cty lớn<<<

Màu sắc phong thủy dành cho tuổi Mậu Ngọ

Người sinh năm 1978 mệnh Hỏa nên màu xanh lá cây luôn mang đến may mắn tài lộc cho họ. Ngoài ra, người tuổi Mậu Ngọ hợp màu đỏ - màu tượng trưng cho mệnh Hỏa sẽ giúp chủ nhân tương hợp với bản mệnh của mình. Với các nhà lãnh đạo chính trị, thì sắc đỏ còn mang ý nghĩa thể hiện tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu.

Tuổi Mậu Ngọ còn hợp với màu tím màu cam Màu cam đem lại sức sống tươi vui, phấn khởi, tượng trưng cho sự nỗ lực, cố gắng, sáng tạo không ngừng. Các nhà phong thủy đã chứng minh sử dụng các đồ vật có màu cam giúp cho những người thuộc mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, có được hiệu quả cao hơn trong công việc.

Trên đây là bài viết gợi ý về cách bố trí phong thủy văn phòng dành cho tuổi Mậu Ngọ 1978. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho gia chủ thuận buồm xuôi gió trong công việc.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978: