5 mẫu GHẾ NGỦ trưa mà nhân viên VĂN PHÒNG nào cũng ao ước

Nội thất văn phòng 07-01-2019 16:34

Thay vì ngủ gục trên bàn làm việc khiến cơ thể mệt mỏi, tay chân tê bại, những chiếc ghế ngủ văn phòng sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất cho một giấc ngủ trưa thoải mái tại văn phòng.

1. Ghế ngủ văn phòng Xuân Phát GN01

Ghế ngủ văn phòng Xuân Phát GN.01 được làm bằng chất liệu da mềm bọc nỉ êm ái, thoải mái khi sử dụng, sẽ tạo cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng dễ chìm sâu vào giấc ngủ. Có thể kết hợp với ghế ngồi để tạo ra một chiếc giường rộng rãi hơn, dài hơn để bạn có thể nằm một cách thoải mái nhất.

Có nhiều màu sắc đẹp mắt cho bạn lựa chọn.

 

2. Ghế ngủ văn phòng Xuân Phát GN.S2

Ghế ngủ văn phòng Xuân Phát GN.S2 có bề mặt bọc da tạo sóng masage (Rộng 67cm tính cả thanh để tay 2 bên, chiều dài 1,2m điều chỉnh theo kích thước người sử dụng). Khi gấp gọn dựng đứng cao 75cm, có thể dựng vào gầm bàn làm việc.

Chất liệu da có 2 màu đen và nâu vô cùng sang trọng.

 

3. Ghế xoay văn phòng cao cấp kiêm giường ngủ trưa OEM

Ghế xoay văn phòng cao cấp kiêm giường ngủ OEM mang phong cách hiện đại; thiết kế sang trọng; quyến rũ trong từng đường nét;... là một trong những sản phẩm được dân văn phòng ưa chuộng nhất năm 2016 - 2017.

Ngoài ra, mẫu ghế này có kích thước vừa phải phù hợp để trong không gian nhỏ.

 

4. Ghế ngủ xếp đa năng NIKITA NIKA

Ghế xếp đa năng NIKITA NIKA có tính cơ động cao, xếp gọn được dễ dàng nhanh gọn - dùng mọi địa hình (nhiều chân ) - khung có kết cấu dàn không gian - chắc chắn. Sản phẩm phù hợp với không gian hẹp hay sử dụng trong văn phòng, bệnh viện... dùng làm giường ngủ trưa, dự phòng.

Với chất liệu bạt lưới không thấm nước, rất bền, sản phẩm còn có nhiều màu sắc trẻ trung để bạn có thể lựa chọn.

 

5. Ghế xếp văn phòng kiêm giường ngủ Online Mall

Giường xếp đa năng Online Mall có thiết kế gọn nhẹ, thông minh và vô cùng tiện lợi, dù đang nằm hay ngồi, chỉ cần với 1 cái đẩy nhẹ bạn có thể dễ dàng thay đổi được nhiều tư thế.
 

Sản phẩm có tính cơ động cao, xếp gọn được dễ dàng khi không sử dụng, rất phù hợp với nhà ở có không gian hẹp văn phòng làm việc... dùng làm giường dự phòng hoặc nghỉ trưa.

Với những gợi ý trên, Acoda hy vọng bạn sẽ lựa chọn được chiếc ghế ngủ trưa phù hợp để có được phút giây ngủ trưa thư giãn nhất, đem lại năng lượng và hiệu quả cho công việc.