Cách bố trí phong thủy văn phòng cho CEO tuổi TÂN DẬU 1981

Phong thủy văn phòng 02-08-2018 10:45

Tuổi Tân Dậu 1981 nên bố trí phong thủy văn phòng như thế nào để mang đến nhiều may mắn, tài lộc? Hãy cùng Acoda tìm hiểu với bài viết dưới đây này nhé.

Hướng bố trí bàn làm việc:

Theo phong thủy, mệnh nam – nữ lại có một sao chiếu khác nhau chính vì vậy hướng đặt bàn làm việc tốt cũng khác nhau.

Vì nam giới tuổi Tân Dậu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng:

Nam: Mọi mối quan hệ ổn định;

Đông Nam: Nhận phúc lộc vẹn toàn:

Bắc: Được sự giúp đỡ;

Đông: Gặp thiên thời được che chở.

Vì nữ giới tuổi Tân Dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng:

Tây Nam: Nhận phúc lộc vẹn toàn;

Tây: Mọi mối quan hệ ổn định;

Đông Bắc: Được sự giúp đỡ

Tây Bắc: Gặp thiên thời được che chở.

Lưu ý: Bàn làm việc giám đốc của người tuổi Tân Dậu phải hướng ra cửa, tránh đối diện cửa ra vào, theo kinh nghiệm của những người xưa thì làm cho bạn luôn được tỉnh táo khi làm việc, bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

>>>Xem thêm bài viết: Chọn hướng bàn ngồi làm việc hấp thu vượng khí, sinh tài lộc<<<

Màu sắc phong thủy văn phòng:

Người sinh năm 1981 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu xanh lam, xanh lục, xanh đen hay đen… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống. Nên lưu ý khi chọn màu sơn văn phòng làm việc nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Gam màu khắc với tuổi này như là màu vàng, bạc hay vàng ánh kim,… Nếu sử dụng những gam màu này không những tiền tài bị tiêu tán mà chúng còn khiến cho bạn hay gặp những điều xui xẻo trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Vật phẩm phong thủy:

Sư tử đá để bàn

Trong phong thủy, sư tử đá có ý nghĩa bảo đảm, giữ vững địa vị và quyền lợi nữa, có thể đón khí vượng, chiêu tài nạp cát, bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng.

Nên đặt một đôi sư tử đối diện với bên ngoài hoặc là đặt ở đối diện cửa chính, đặt ở ngoài bệ cửa sổ đều được.

Tượng rùa phong thủy

Rùa phong thủy được coi là một trong bốn loài linh vật trấn bốn phương. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Theo quan niệm xưa, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc hay kinh doanh, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Tân Dậu.

>>>Xem thêm bài viết: 7 vật phẩm phong thủy nên đặt trên bàn giám đốc<<<

Cây cảnh hợp mệnh:

Tuổi 1981 Tân Dậu này rất hợp với trồng cây cảnh có hoa màu xanh nước biển thuộc Thủy sinh Mộc hoặc hoa lá cành toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc hợp Mộc như thế khiến gia chủ làm ăn phất như diều gặp gió.

Bạn nên chọn mua một số cây cảnh sau là hợp phong thủy và thúc đẩy tài lộc nhất đó là: Cây phát tài, lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, thanh tâm, ngọc ngân, kim ngân, hoa hồng xanh…

>>>Xem thêm bài viết: Cách chọn cây cảnh theo mệnh mang lại tài lộc và may mắn<<<

Như vậy, qua những thông tin hữu ích của bài viết “Cách bố trí phong thủy văn phòng cho CEO tuổi Tân Dậu 1981”, Acoda mong rằng bạn có thể thể dễ dàng thực hiện và mang tài lộc, may mắn đến với doanh nghiệp của mình. Chúc bạn thành công!

Video tử vi tuổi Tân Dậu năm 2018:

>>>Xem thêm bài viết: Chân dung 7 CEO sinh năm 1981 thành công nhất hiện nay<<<