Bố trí phong thủy văn phòng cho tuổi Ất Sửu 1985 thế nào cho hợp lý?

Phong thủy văn phòng 19-07-2018 09:41

Bố trí phong thủy văn phòng cho tuổi Ất Sửu 1985 như thế nào để mang may mắn, tài lộc cho công việc? Acoda sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Cách đặt bàn làm việc:

Với người sinh năm 1985 trên bát quái đồ thuộc người Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên đặt:

Nam giới tuổi Ất Sửu bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Sinh khí), Tây Nam (Diên niên), Đông Bắc (Thiên y), Tây Bắc (Phục Vị).

Nữ giới tuổi Ất Sửu bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên y), Nam (Phục Vị).

Lưu ý: Nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà Thổ sinh Kim rất tốt cho người tuổi Ất Sửu.

Màu sắc phong thủy văn phòng:

Theo quan điểm phong thủy, màu sắc có vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của cung mệnh từng người.

Người sinh năm Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim nên chọn màu sắc vàng, nâu khi sơn văn phòng hoặc bài trí nội thất sẽ rất tốt vì đây là các màu sắc sinh vượng.

Bên cạnh đó người mệnh Kim cũng rất hợp với màu xám bạc, thể hiện được sự sâu sắc cũng như tinh tế của bản thân. Tuy nhiên màu sắc phong thủy tốt nhất chính là trắng ánh kim vì đây là màu của bản mệnh. Bạn có thể sử dụng món đồ nội thất mang màu sắc này để phối.

Lưu ý bạn cần phải tránh sử dụng các gam màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng. Vì Hỏa khắc Kim sẽ không tốt cho bản mệnh.

>>>Xem thêm bài viết: Chọn hướng bàn ngồi làm việc hấp thu vượng khí, sinh tài lộc<<<

Nội thất trang trí:

Người tuổi Sửu thành công là nhờ vào trí tuệ và từ những chỉ thị của người khác xong họ lại mắc khuyết điểm là quá cứng nhắc và khô khan nên rất dễ mất lòng khách hàng. Do đó, bạn nên đặt các vật dụng như:

Một bình hoa tươi được đặt ở phía Đông bàn làm việc, sẽ tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

Đặt một chậu cây cảnh tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Đối với người mệnh Kim nên trồng các loại cây có lá, hoa hay thân màu trắng như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Lan Chi, cây Ngọc Ngân, cây Lan Ý…

Đặt các tượng màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

Đặt một quả cầu Thạch Anh ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp.

Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về danh tiếng cho bạn.

Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Xem thêm video:

Với bài viết hướng dẫn cách bố trí văn phòng cho CEO tuổi Ất Sửu này, Acoda mong rằng bạn sẽ thu hút được tài lộc và vận khí tốt cho doanh nghiệp của mình.

>>>Xem thêm bài viết: Tổng hợp 20 loại cây phong thủy trong văn phòng và hướng dẫn chăm sóc<<<