Bố trí phong thủy văn phòng cho CEO tuổi ĐINH MÃO 1987

Phong thủy văn phòng 06-08-2018 09:37

Những người tuổi Đinh Mão thuộc cung Khảm, mạng Lư Trung Hỏa (tức Lửa trong lò). Với những người thuộc tuổi này, đặc biệt là những CEO, nên bố trí phong thủy văn phòng như thế nào để đón được những luồng khí hanh thông và may mắn?

Hướng bàn làm việc thu hút tài lộc:

Hướng tốt đặt bàn làm việc dành cho gia chủ tuổi Đinh Mão là nam mạng:

✓  Hướng Sinh khí: Bắc;

✓  Hướng Thiên y: Nam;

✓  Hướng Diên niên: Đông;

✓  Hướng Phục vị: Đông Nam.

✓  Hướng xấu nên tránh: Đông Bắc; Tây Nam; Tây; Tây Bắc.

Hướng tốt đặt bàn làm việc dành cho gia chủ tuổi Đinh Mão là nữ mạng:

✓  Hướng Sinh khí: Đông Bắc;

✓  Hướng Thiên y: Tây;

✓  Hướng Diên niên: Tây Bắc;

✓  Hướng Phục vị: Tây Nam.

✓  Hướng xấu nên tránh: Bắc; Đông Nam; Nam; Đông.

Lưu ý: Không nên để bàn đối diện với cửa ra vào. Trong phong thủy gọi là hướng “Phạm môn xung sát”, người làm việc sẽ luôn bị phân tán tư tưởng, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

>>>Xem thêm bài viết: Chọn hướng bàn ngồi làm việc hấp thu vượng khí, sinh tài lộc<<<

Màu sắc tương sinh cho tuổi Đinh Mão:

Người tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, vì thế nên chọn gam thuộc mệnh Mộc mà trong ngũ hành Mộc sinh Hỏa nên sẽ rất tốt cho gia chủ.

Vì thế có thể lựa chọn màu xanh lục sử dụng trong văn phòng làm việc của mình, sẽ giúp bạn thuận lợi, hanh thông trong công việc. Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng gam màu hồng, đỏ để trang trí hay làm màu nội thất.

Vật phẩm phong thủy đặt trong văn phòng:

✓  Tượng Phật Di Lặc

Phật Di lặc có ý nghĩa hút tài lộc và may mắn. Vì thế, gia chủ tuổi Đinh Mão nên đặt tượng phật này trên bàn làm việc của mình để thăng tiến trong sự nghiệp và hút tiền tài về cho mình.

Nên đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông Nam hoặc hướng Đông, đây là những hướng đón nhận được nguồn năng lượng đầu tiên trong ngôi nhà, nên có khả năng thu hút vượng khí rất tốt.

✓  Tỳ hưu màu xanh:

Tỳ Hưu màu xanh thì có ý nghĩa may mắn, hanh thông trong công danh, rất phù hợp dành cho người mệnh Hỏa.

Nên đặt Tỳ Hưu ở cung Tài hoặc ở vị trí trang trọng trong phòng khách, phòng làm việc, trên két sắt, tại quầy thu ngân nhưng chú ý mặt của Tỳ Hưu phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ.

>>>Xem thêm bài viết: Tỳ Hưu là gì? 8 lưu ý trước khi sử dụng tỳ hưu làm vật phong thủy<<<

Cây cảnh phong thủy:

Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa nên chọn cây cảnh có gam màu của mệnh Mộc. Để đem lại lộc tài và thịnh vượng trong sự nghiệp. Bởi trong ngũ hành Mộc sinh Hỏa rất tốt, cụ thể đó chính là màu xanh. Đồng thời, bạn cũng nên chọn cây cảnh thuộc bản mệnh Hỏa để tiền tài luôn dư dả. Như cây cảnh có gam màu cam, tím, hồng, đỏ…

Cụ thể các loại cây bạn nên đặt trong văn phòng: Cây Trạng Nguyên, cây Vạn Lộc, cây Hồng Môn, cây Lan Quân Tử, cây Trầu Bà, cây Trúc Cảnh,…

>>>Xem thêm bài viết: Cách chọn cây cảnh theo mệnh mang lại tài lộc và may mắn<<<

Trên đây, là những lời khuyên của Acoda về phong thủy văn phòng cho tuổi Đinh Mão. Để thu hút lộc tài và may mắn trong sự nghiệp cho gia chủ. Chúc bạn thành công!

Video tử vi năm 2018 cho tuổi Đinh Mão: