Nên bố trí PHONG THỦY VĂN PHÒNG thế nào cho tuổi ĐINH TỴ 1977?

Phong thủy văn phòng 25-07-2018 09:55

Nếu bạn đang quan tâm đến việc bố trí phong thủy văn phòng tuổi Đinh Tỵ 1977, nhằm mong muốn có được những thuận lợi cho công việc, hãy tham khảo bài viết bổ ích dưới đây của Acoda nhé.

Vị trí đặt bàn làm việc:

Việc bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi Đinh Tỵ cần phải lưu ý:

✓  Nam giới tuổi Đinh tỵ thuộc Tây tứ mệnh, bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

✓  Nữ giới tuổi tuổi Đinh tỵ thuộc Đông tứ mệnh, bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).

Trong đó: Diên niên là mọi mối quan hệ ổn định; Sinh khí là nhận phúc lộc vẹn toàn; Thiên y là gặp thiên thời được che chở; Phục vị là được sự giúp đỡ.

Lưu ý: Đối với người tuổi Đinh Tỵ không nên đặt bàn giữa phòng. Trong phong thuỷ, cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, dễ mắc sai lầm ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

>>>Xem thêm bài viết: Chọn hướng bàn ngồi làm việc hấp thu vượng khí, sinh tài lộc<<<

Màu sắc văn phòng:

Người sinh vào năm 1977 Đinh Tỵ, mệnh Thổ. Với những người mệnh thổ màu sắc bản mệnh là màu nâumàu vàng. Theo quan niệm về phong thủy thì màu sắc tương sinh cũng sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sự hòa hợp trong cuộc sống của những người thuộc cung mệnh này là: màu đỏ, cam, hồng, tím.

Nhưng sự lựa chọn tốt nhất sẽ là màu vàng, sẽ mang đến vận mệnh tốt, nhiều tài lộc, may mắn cho bạn. Màu vàng sẽ mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và tươi mới. Đặc biệt đây là một gam màu sáng, sẽ tạo cho bạn cảm giác góc làm việc trở nên rộng hơn, mát mẻ hơn.

Loại cây phong thủy nên đặt trong văn phòng:

Cây đại đế vương

Nếu bạn là người mệnh Thổ và đang khao khát cầu sự thành công, muốn khẳng định mình thì cây đại đế vương rất phù hợp. Đối với mặt phong thủy thì loại cây này còn giúp xua đuổi tà ma, chướng khí, mang tới sức khỏe, tâm hồn được thanh bình, thư giãn hơn.

Cây hoa đồng tiền

Có thể nói rất hiếm người đặt cây hoa đồng tiền trên bàn làm việc. Tuy nhiên tuổi Đinh Tỵ đừng nên bỏ qua loại cây này bởi đây là cây hợp người mệnh Thổ mang đến may mắn và tài lộc. Bên cạnh đó, hoa đồng tiền còn luôn mang tới cho bạn sự hạnh phúc, khích lệ tinh thần giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Cây phú quý

Bên cạnh cây hoa đồng tiền, đại đế vương, thì cây phú quý cũng được xem là cây hợp với tuổi Đinh Tỵ. Cây phú quý là biểu tượng cho sự giàu sang. Nếu như bạn đang muốn tạo ra bước tiến lớn ở trong công việc thì đừng bỏ qua cây này.

>>>Xem thêm bài viết: Hướng dẫn chăm sóc cây Phú Quý hút tài lộc, hợp phong thủy<<<

Vật phẩm phong thủy hợp mệnh:

Tượng chú chó phong thủy

Con vật hợp với người tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ nhất chính là con chó. Bạn nên đặt một tượng chó đặt trên bàn làm việc tại văn phòng. Loài vật này, tượng trưng cho sự trung thành, thông minh, nhanh nhẹn. Chúng có thể bảo vệ gia chủ và chống lại mọi tai ương, điểm xấu. Đặt tượng chó trên bàn làm việc, người mệnh Thổ sẽ luôn có được sự nghiệp vững chắc.

Cầu thạch anh

Đây là loại đá quý có dương khí rất mạnh. Đặt trên bàn làm việc sẽ thu hút nguồn năng lượng lớn, mang đến sự may mắn trong công việc. Ngoài ra thạch anh còn tốt cho sức khỏe con người. Đây là loại đá phù hợp với tuổi Đinh Tỵ nhất. Bởi vậy, bạn có thể chọn loại đá này cho bàn làm việc của mình.

Xem thêm video:

 

Trên đây là các thông tin về cách bố trí phong thủy văn phòng cho tuổi Đinh Tỵ mà các bạn có thể tham khảo. Acoda chúc công việc của bạn sẽ ngày càng thăng tiến và thuận lợi hơn nhé!