Hướng dẫn bố trí văn phòng theo phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Phong thủy văn phòng 03-12-2018 14:00

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên bố trí phong thủy văn phòng như thế nào để thu hút may mắn, tài lộc? Cùng Acoda tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Đôi điều về tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Sinh từ 6-2-1989 đến 26-1-1990

Tướng tinh: Con Khỉ

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

Mệnh: Mộc - Đại Lâm Mộc.

➤ Là người thông minh, nhanh nhẹn và có con mắt nhìn xa trông rộng, Kỷ Tỵ có thể đạt được thành công trên nhiều lĩnh vực. Khi làm việc, họ luôn tập trung cao độ và luôn giữ vững lập trường của mình. Phán đoán nhạy bén, chính xác giúp Kỷ Tỵ có những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của mình.

➤ Phải từ 28 tuổi trở đi, Kỷ Tỵ mới có thể xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định, danh tiếng vẻ vang, được nhiều người biết đến. Làm nhiều việc thiện, để lại phúc đức cho con cháu.

➤ Nói chung người tuổi Kỷ Tỵ 1989 rất thông minh, tài năng, bảo thủ và tiết kiệm, chăm chỉ và có khả năng sẽ thành công trong các ngành ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm.

Hướng bàn làm việc cho tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Phương vị đặt bàn làm việc mang đến thần tài cho người tuổi Kỷ Tỵ là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Vì tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng:

➤ Nam (Sinh khí): Có lợi cho việc thăng quan tiến chức, tấn tài tấn lộc, công danh vượng phát;

➤ Đông Nam (Diên niên): Phúc đức dài lâu, trường thọ, của cải sung túc, gia đình hòa mục;

➤ Bắc (Thiên y): Có lợi cho sức khỏe, tài lộc, giúp gia chủ tránh ốm đau bệnh tật;

➤ Đông (Phục Vị): Trường thọ, có lộc về đường con cái.

>>>Xem thêm bài viết: Chọn hướng bàn ngồi làm việc hấp thu vượng khí, sinh tài lộc<<<

Màu sắc phong thủy cho tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Người sinh năm 1989 mệnh Mộc nên màu đen, màu xanh dương (thuộc mệnh Thủy mà Thủy sinh Hỏa) sẽ luôn mang đến may mắn tài lộc cho họ. Bởi màu đen đại diện cho sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang, màu xanh dương là màu của trời và biển vì thế mà vô cùng thích hợp với những người mệnh Mộc, màu này đem tới cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, sống động, là tượng trưng của lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan.

Ngoài ra người tuổi 1989 hợp màu xanh lá cây - màu tượng trưng cho mệnh Mộc sẽ giúp chủ nhân tương hợp với bản mệnh của mình. Hơn nữa, màu xanh lá cây sẽ tạo cảm giác nhẹ dịu, tươi mới.

Cây cảnh văn phòng hợp mệnh:

➤ Cây Kim Ngân

>>>Xem thêm bài viết: Cách chăm sóc cây Tài Lộc mang may mắn cho dân văn phòng<<<

➤ Cây Phát Lộc

>>>Xem thêm bài viết: Cách chăm sóc cây Kim Ngân tại văn phòng mang đến tài lộc<<<

➤ Cây Ngọc Ngân

Vật phẩm phong thủy để bàn dành cho tuổi Kỷ Tỵ 1989:

➤ Thiềm Thư (Cóc tài lộc)

➤ Bồ Tát Phổ Hiền (Phật bản mệnh tuổi Tỵ)

Một số lưu ý:

➤ Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 muốn có công việc đạt hiệu quả cao thì không nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa mà đối diện cửa ra vào. Vì nếu đặt đối diện sẽ mang lại cảm giác ồn ào, mệt mỏi và mất tập trung cho người ngồi.

➤ Khi đặt bàn mà phía sau ghế ngồi có điểm tựa, theo quan niệm thì phía sau chỗ ngồi có điểm dựa như là có quý nhân phù trợ và giúp đỡ. Vì thế sẽ giúp cho gai chủ tuổi Kỷ Tỵ mang lại thành công và may mắn trong sự nghiệp. Đồng thời rất kỵ đặt hướng bàn làm việc quay mặt vào tường.

➤ Cuối cùng, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ không nên đặt bàn giữa phòng bởi vì nếu như vậy sẽ luôn ở vị thế bị cô lập khiến cho tinh thần không tỉnh táo dễ phạm sai lầm trong công việc.

Trên đây là bài viết gợi ý về cách bố trí phong thủy văn phòng dành cho tuổi Kỷ Tỵ. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho gia chủ làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió trong công việc.