Tuổi Canh Thân 1980 nên bố trí phong thủy văn phòng như thế nào?

Phong thủy văn phòng 20-07-2018 10:24

Bạn muốn việc kinh doanh của mình phát đạt hơn? Bạn muốn một môi trường làm việc hài hoà cho bạn và đồng nghiệp? Nếu câu trả lời của bạn là có, hãy cùng Acoda đi sâu nghiên cứu cách bố trí phong thủy văn phòng cho tuổi Canh Thân 1980 nhé.

Hướng đặt bàn làm việc:

Trong phong thủy, việc bày đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp.

Với những người sinh năm tuổi Canh Thân 1980, thuộc mệnh Mộc, nên đặt bàn làm việc theo hướng:

✓  Nam giới: Vì nam giới tuổi Canh Thân thuộc Tây tứ mệnh, nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

✓  Nữ giới: Vì nữ giới tuổi Canh Thân thuộc Đông tứ mệnh, nên bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Lưu ý: Bàn làm việc phải hướng ra cửa. Việc này sẽ giúp người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, năng suất làm việc hiệu quả cao.

>>>Xem thêm bài viết: Chọn hướng bàn ngồi làm việc hấp thu vượng khí, sinh tài lộc<<<

Những đồ nội thất phong thủy văn phòng:

Đối với những người tuổi Canh Thân mệnh Mộc, khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cho văn phòng của mình, các bạn đừng bỏ qua những vật phẩm sau đây:

Đồng tiền xu phong thủy

Đây là những đồng tiền cổ của Trung Quốc, hình dạng tròn và lỗ sâu tiền vuông – tượng trưng cho trời, đất. Một xâu tiền 3 đồng được xâu với nhau bằng sợi dây màu đỏ khi treo ở cửa sẽ mang ý nghĩa tiền tài đang ở lại trong nhà bạn. Vật phẩm phong thủy này cũng mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ mệnh Mộc.

Thiềm thừ (Cóc 3 chân)

Thiềm thừ là linh vật từ xa xưa có 3 chân, miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ - đây là biểu tượng của sự may mắn, phú quý và giàu sang. Thiềm thừ thường được làm bằng các loại đá tự nhiên, đá quý, những kim loại quý nhằm thu hút linh khí và vượng khí vào nhà, cửa hàng, doanh nghiệp cho gia chủ, đặc biệt là những người mệnh Mộc.

Tượng thần tài

Đây cũng là một vật phẩm mà gia chủ mệnh Mộc nên mua về đặt trong nhà mình. Bởi vì, tượng thần tài với người mệnh Mộc được coi là pháp khí mang tới tài lộc cũng như phú quý cho gia chủ. Nên đặt tượng thần tài trên bàn làm việc để không chỉ mang tài lộc mà còn có vận khí tốt đẹp.

>>>Xem thêm bài viết: 7 vật phẩm phong thủy nên đặt trên bàn giám đốc<<<

Màu sắc phong thủy văn phòng

Người tuổi Canh Thân sinh vào năm 1980 thuộc mệnh Mộc chính vì vậy nên là màu sắc của văn phòng làm việc nên dùng các màu của hành Thủy, vì Thủy sinh Mộc nên đó là màu tương sinh. Màu hành Thủy bao gồm: Màu xanh nước biển, màu đen. Ngoài ra thì mệnh Mộc còn có màu bản mệnh của nó rất tốt đó là: Xanh lục.

Các màu cần tránh: Vàng, trắng, ghi. Ngoài ra người mệnh Mộc cũng không nên chọn các màu của hành Hỏa vì Mộc sinh Hỏa sẽ làm Mộc bị suy yếu. Cần tránh các màu: Đỏ, tím.

Trên đây là những thông tin mà các bạn có thể tham khảo, để tìm hiểu thêm về việc bố trí phong thủy văn phòng kỹ hơn, các bạn có thể đón chờ các bài viết tiếp theo của Acoda nhé!

Xem thêm video: