Tuổi MẬU THÌN 1988 nên bố trí PHONG THỦY văn phòng như thế nào?

Phong thủy văn phòng 29-08-2018 09:24

Nên bố trí phong thủy văn phòng tuổi Mậu Thìn thế nào để nhanh chóng thăng tiến trong công danh sự nghiệp? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Acoda nhé!

Hướng bàn làm việc, nội thất, màu sơn trong văn phòng rất quan trọng ảnh hưởng đến sự hưng suy trong sự nghiệp. Tùy vào từng tuổi để xét đến bản mệnh.

Hướng kê bàn làm việc cho tuổi Mậu Thìn 1988

Đối với tuổi Mậu Thìn thuộc Đông Tứ Mệnh, nên đặt bàn làm việc theo hướng:

➤  Nam (Sinh khí): Nhận phúc lộc vẹn toàn;

➤  Đông Nam (Diên niên): Mọi mối quan hệ ổn định;

➤  Bắc (Thiên y): Gặp thiên thời che chở;

➤  Đông (Phục Vị): Được sự giúp đỡ.

Hướng xấu nên tránh: Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Hoạ Hại), Tây (Tuyệt Mệnh).

>>>Xem bài viết: Chọn hướng bàn ngồi làm việc hấp thu vượng khí, sinh tài lộc<<<

Chọn màu sơn phong thủy cho văn phòng tuổi Mậu Thìn 1988

CEO tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc nên màu sơn phù hợp nhất là tông màu xanh lá, và do Thủy sinh Mộc, Kim khắc Mộc nên bạn cũng có thể dùng các màu xanh đen, xanh nước biển. Tuyệt đối nên tránh các màu của hành Kim như trắng, vàng trắng, ánh kim, bạc…

Màu xanh lá nói chung còn có tác dụng rất tốt trong việc kích thích trí tuệ, giúp ích cho việc tăng khả năng tư duy, sáng tạo. Chọn màu sơn văn phòng hợp với tuổi sẽ đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn.

Nội thất phong thủy văn phòng cho tuổi Mậu Thìn 1988

Bàn làm việc:

Đối với người tuổi Mậu Thìn nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn, có góc lượn tròn, với màu đen, xanh đậm, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho mệnh Thủy, theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc.

Lưu ý kích thước bàn làm việc phải cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Cây cảnh:

➤  Cây cau cảnh

Cây cau cảnh đem lại vận khí tốt cho ngôi nhà, gia đình luôn gặp may mắn, suôn sẻ trong công việc, tiền tài, tài lộc đầy nhà.

Là loài cây có độ bền cao dễ trồng, dễ chăm sóc trong mọi điều kiện khác nhau, cau cảnh dễ trồng ở các môi trường khác nhau.

➤  Cây tùng bồng lai

Cây tùng bồng lai để bàn mang ý nghĩa phong thủy nhiều tới sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng, giữ tiền và giữ của cho người tuổi Mậu Thìn.

Tùng bồng lai không chỉ sống được ở những nơi có thời tiết khắc nghiệt nên nó dễ dàng thích nghi với khí hậu của nước ta.

>>>Xem bài viết: Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây Tùng Bồng Lai<<<

➤  Cây trầu bà

Cây trầu bà là loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn, nếu đặt ở văn phòng làm việc, trang trí sảnh hay treo cửa sổ đều có tác dụng mang lại nhiều may mắn và sự bình an và thành đạt trong công việc.

Vật phẩm để bàn:

➤  Tỳ hưu tiêu ngọc đen

Đá tiêu ngọc là một loại đá tự nhiên nên vẫn giữ được linh khí, cát khí phong thủy. Tỳ hưu ngọc đen đi theo từng cặp mang hàm ý mang lại may mắn, tiền tài, của cải cho gia chủ tuổi Mậu Thìn.

Bạn có thể đặt tỳ hưu ở phòng làm việc, công ty, cửa hàng kinh doanh, đầu quay ra ngoài để hút tài lộc.

>>>Xem bài viết: Tỳ Hưu là gì? 8 lưu ý trước khi sử dụng tỳ hưu làm vật phong thủy<<<

➤  Thuyền buồm cẩm thạch

Trong phong thủy, Thuyền buồm được coi là một biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán.

Thuyền buồm cẩm thạch kết hợp với đầu rồng mang biểu tượng cho sự tiến tới, quyền lực và uy phong của gia chủ.

Cuối cùng, quan trọng hơn hết trong việc bố trí phong thủy tuổi Mậu Thìn là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, để sinh khí luân chuyển. Bản thân điều đó đã tạo cho người bạn sử dụng một tinh thần thật sảng khoái.