4 LƯU Ý phong thủy văn phòng dành cho CEO tuổi NHÂM TUẤT 1982

Phong thủy văn phòng 10-08-2018 10:31

Với những lưu ý về cách bố trí phong thủy văn phòng dành cho tuổi Nhâm Tuất 1982 dưới đây, sẽ giúp bạn quản lý được những điều ảnh hưởng đến sự hưng suy, thành bại trong sự nghiệp.

H­ướng bàn làm việc cho tuổi Nhâm Tuất:

Đối với nam nhân tuổi Nhâm Tuất thuộc Đông Tứ Mệnh, nên đặt bàn làm việc theo hướng:

✓   Đặt hướng Bắc (Diên Niên): Tốt cho các mối quan hệ;

✓   Đặt hướng Đông (Sinh Khí): Nhận phúc lộc vẹn toàn;

✓   Đặt hướng Nam (Phục Vị): Sẽ nhận được sự giúp đỡ;

✓   Đặt hướng Đông Nam (Thiên Y): Gặp thiên thời thuận lợi.

Đối với nữ nhân tuổi Nhâm Tuất thuộc Tây Tứ Mệnh, nên đặt bàn làm việc theo hướng:

✓   Đặt hướng Tây (Sinh Khí): Nhận phúc lộc vẹn toàn;

✓   Đặt hướng Tây Nam (Diên Niên): Tốt cho các mối quan hệ;

✓   Đặt hướng Tây Bắc (Phục Vị): Sẽ nhận được sự giúp đỡ;

✓   Đặt hướng Đông Bắc (Thiên Y): Gặp thiên thời thuận lợi.

>>>Xem thêm bài viết: Chọn hướng bàn ngồi làm việc hấp thu vượng khí, sinh tài lộc<<<

Màu sắc phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất:

Theo phong thuỷ, màu sắc hợp mệnh sẽ giúp mọi việc trở nên suôn sẻ, ít gặp trở ngại. Do đó, việc lựa chọn màu sơn văn phòng, đồ nội thất thích hợp rất quan trọng.

Người tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy, xanh dương có thể được sử dụng là gam màu tương sinh cho người mệnh Thuỷ với những sắc xanh lá đi kèm giúp không gian làm việc của người tuổi Nhâm Tuất thêm phần thoải mái, tràn đầy năng lượng.

Nếu bạn sử dụng màu xanh hoặc trắng cho văn phòng của mình sẽ rất có lợi cho sự nghiệp, cuộc sống cũng như mang đến cảm giác thư thái.

Những sắc màu vàng, nâu sẽ là tương khắc cho người tuổi Nhâm Tuất. Vì thế, nếu không muốn gặp nhiều trở ngại và khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc thì nên tránh.

Cây cảnh hợp mệnh:

✓   Bạch Mã Hoàng Tử:

Bạch Mã Hoàng Tử được biết đến là loại cây cảnh để sàn thường được dùng để trang trí ở tiền sảnh, hành lang giúp làm đẹp và thăng tiến sự nghiệp.

Với hình dáng và màu sắc, Bạch Mã Hoàng Tử rất phù hợp với những người mệnh Thủy nhất là với tuổi Nhâm Tuất.

✓   Kim Ngân:

Được xem là loại cây rất phù hợp cho người tuổi Nhâm Tuất, khi đặt cây Kim Ngân trong phòng làm việc sẽ giúp hỗ trợ đường công danh, tài lộc và tích lũy tiền bạc.

✓   Tùng Bồng Lai:

Trong phong thủy, cây Tùng Bồng Lai được coi như quý nhân phù trợ cho người mệnh Thủy. Cây giúp hỗ trợ người tuổi Nhâm Tuất phát huy những lợi thế, ưu điểm của bản thân để nhanh chóng thành công, phát tài phát lộc và giữ được tiền của.

>>>Xem thêm bài viết: Ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây Tùng Bồng Lai<<<

Vật phẩm phong thủy để bàn:

✓   Tượng Bất Động Minh Vương:

Bất Động Minh Vương là vị phật bản mệnh tuổi Tuất. Vật phẩm này giúp gia chủ nắm bắt được mọi cơ hội, tận dụng tốt trí tuệ của mình, thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh để xây dựng được một sự nghiệp thành công.

Bên cạnh đó, khi đặt tượng Bất Động Minh Vương bên mình và cầu nguyện bạn sẽ được ngài phù hộ giúp tâm trí hanh thông, may mắn trong cuộc sống, tránh cám dỗ và tiểu nhân làm hại.

✓   Tượng voi phong thủy:

Voi là loài vật vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.

Khi đặt tượng voi trong văn phòng sẽ mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho người tuổi Nhâm Tuất 1982.

Việc bố trí phong thủy văn phòng có ảnh hưởng rất lớn tới sự thăng tiến. Đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi diễn ra các hoạt động như tiếp khách, gặp gỡ đối tác, trao đổi công việc với cấp dưới… Với những lưu ý trên, Acoda mong rằng những bạn tuổi Nhâm Tuất sẽ có một văn phòng làm việc phù hợp và nhận được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp.

 Xem thêm video tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất: