Văn phòng trọn gói là gì? Thuê văn phòng trọn gói nên hay không?

Tin tức chuyên môn 05-12-2018 09:38

Cho thuê văn phòng trọn gói là dịch vụ phổ biến trên thế giới được du nhập vào Việt Nam vào những năm gần đây. Nhờ những tiện ích nổi bật, mô hình này được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Văn phòng trọn gói là gì?

Văn phòng trọn gói là mô hình dịch vụ cho thuê diện tích văn phòng cùng với các trang thiết bị, điện, nước, đường truyền internet, lễ tân, phòng họp,... và các tiện ích cần thiết khác cho hoạt động của một doanh nghiệp. Tất cả mọi chi phí sẽ được bao trọn gói trong giá thuê, bạn chỉ cần mang theo tài liệu, máy tính cá nhân đến làm việc.

Nên lựa chọn thuê văn phòng trọn gói?

Acoda sẽ chỉ ra cho bạn những điểm hơn mà văn phòng trọn gói đem lại so với việc thuê sàn văn phòng, từ đó chắc chắn bạn sẽ trả lời được câu hỏi trên.

➤ Tiết kiệm chi phí

Doanh nghiệp sẽ được sử dụng các dịch vụ chung đã bao gồm trong gói thuê, như dịch vụ lễ tân văn phòng, dịch vụ bảo vệ, vệ sinh, khu vực pantry với đồ uống miễn phí, phòng tiếp khách, phòng họp, phòng chờ… giúp giảm thiểu chi phí và thời gian quản lý cho doanh nghiệp.

Bạn chỉ cần mang theo tài liệu, máy tính cá nhân đến làm việc

Bao gồm dịch vụ lễ tân trong gói thuê

➤ Tiện ích hạ tầng tiện nghi có sẵn

Với mô hình này bạn có thể tới làm việc ngay lập tức tại các văn phòng đã được trang bị đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị ngay sau khi ký hợp đồng mà không cần mất thời gian chờ đợi thiết kế văn phòng. Để gây ấn tượng với khách thuê, nhiều đơn vị cung cấp văn phòng trọn gói rất chú ý đến việc đầu tư cơ sở vật chất.

Bạn chỉ cần mang theo tài liệu, máy tính cá nhân đến làm việc

Bạn chỉ cần mang theo tài liệu, máy tính cá nhân đến làm việc

➤ Dịch vụ sửa chữa, bảo trì miễn phí và liên tục

Bạn sẽ không phải lo lắng khi phải tìm người sửa chữa khi internet bị hỏng, đèn bị cháy,...  không những thế với tất cả những thiết bị trong văn phòng trọn gói bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm! Bảo trì chuyên nghiệp sẽ đến để sửa chữa và bạn không phải bỏ thêm một khoản phí nào.

Dịch vụ bảo trì, sửa chưa miễn phí

Dịch vụ bảo trì, sửa chưa miễn phí

Những doanh nghiệp nào nên lựa chọn dịch vụ này?

Văn phòng trọn gói sẽ phù hợp với những doanh nghiệp startup, mới thành lập, quy mô nhỏ, văn phòng đại diện và các nhóm dự án.

Với những doanh nghiệp tầm trung và lớn hơn, văn phòng hình thức này sẽ không phù hợp do không đáp ứng đủ nhu cầu về không gian cho nhiều người cùng làm việc, các thiết bị và tiện ích văn phòng dùng chung cũng sẽ không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhân viên chưa kể đến một số bộ phận như: ban giám đốc, bộ phận kế toán… cần có phòng làm việc riêng.

Hy vọng bài viết này, sẽ giúp bạn trả lời được những thắc mắc về dịch vụ văn phòng trọn gói, và sẽ có được một sự lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của mình.